Phun phiêu lông màyTin làm đẹp

Bạn đã biết cách tạo dáng lông mày đẹp chưa?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kiểu dáng lông mày đóng vai trò rất quan trong trong việc khiến gương mặt bạn trở nên xinh đẹp hơn. Vậy bạn đã biết cách tạo dáng lông mày đẹp phù hợp với gương mặt của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án chính xác nhất!

1.Cách tạo dáng lông mày đẹp cho gương mặt tròn

Đối với chị em người sở hữu khuôn mặt tròn, cặp lông mày cánh cung chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Dáng mày cánh cung với phần đỉnh cao sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thon dài hơn. Do đó, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên để dáng lông mày hình cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi. Cách tạo dáng lông mày đẹp này sẽ giúp bạn tạo những nét lên-xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

Gương mặt tròn rất phù hợp với lông mày cánh cung
Gương mặt tròn rất phù hợp với lông mày cánh cung

2. Cách tạo dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt trái tim

Theo các chuyên gia trang điểm, mặt hình trái tim nên để dáng chân mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

3. Cách tạo dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt dài

Với những chị em sở hữu khuôn mặt dài, thì dáng lông mày ngang Hàn Quốc chính là gợi ý hoàn hảo giúp “rút ngắn” khuôn mặt hiệu quả, tạo cảm giác cân đối và hài hòa.

4. Tạo dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt vuông

Lông mày rậm tự nhiên chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chị em sở hữu gương mặt vuông. Theo đó, cách tạo dáng lông mày đẹp phù hợp với gương mặt vuông như sau: tỉa sao cho phần từ đầu lông mày đến đỉnh nằm gần như trên cùng một hàng ngang. Tiếp đó, từ phần đỉnh tới đuôi cần tạo góc rộng với nhau.Tuy nhiên bạn nên để phần đầu, giữa và đuôi lông mày có chiều ngang tương đương nhau để đỡ tạo cảm giác lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với dáng mặt vuông. Ngoài ra, độ cong của lông mày có liên quan mật thiết tới xương hàm góc cạnh của loại mặt này. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét nam tính của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Nếu bạn có gương mặt vuông, hãy chọn lông mày rậm tự nhiên
Nếu bạn có gương mặt vuông, hãy chọn lông mày rậm tự nhiên

5. Cách tạo dáng lông mày đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Đâu là gương mặt này phù hợp với các loại dáng lông mày. Tốt nhất bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn, và để tôn lên vẻ mềm mại lợi thế, bạn nên để dáng lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh.

6. Mắt gần nhau

Nếu bạn có đôi mắt gần nhau, cần phải mở rộng khoảng cách trung tâm giữa hai lông mày. Tăng độ dài của đường chân mày để có cái nhìn cân đối. Với đặc điểm đôi mắt gần nhau, sẽ là thảm họa nếu như bạn lựa chọn lông mày ngang rậm, đôi mắt gần nhau sẽ cần một đôi lông mày thanh thoát, hãy tập trung vào việc tỉa bớt phần đầu lông mày, kéo dài phần đuôi và tạo độ cong, đừng tỉa quá nhiều nếu không lông mày của bạn sẽ trông giống như hình mũi tên.

7. Mắt xa nhau

Nếu đôi mắt bạn xa nhau, hãy làm chúng “xích” lại gần nhau hơn khi tạo dáng lông mày từ góc trong của đôi mắt. Những đôi lông mày rậm sẽ phù hợp với đặc điểm khuôn mặt này. Theo đó, đối với những bạn gái có lông mày rậm, chỉ nên tỉa bớt những sợi lông mọc không theo nếp. Đối với những bạn có cặp lông mày thưa, việc tạo dáng chân mày bắt đầu từ đầu lông mày sẽ tạo hiệu ứng giúp gương mặt được cân đối.

Bạn có thể trông hiền lành, dịu dàng, sắc sảo, hay “thảm họa” chỉ với thao tác tạo dáng lông mày. Hy vọng những cách tạo dáng lông mày đẹp trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn được dáng lông mày đẹp phù hợp với gương mặt nhất!

GỌI NGAY 094.992.5151 – 043.9.233.422 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *